Saturday, 02/07/2022 - 16:09|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 3 THỊ TRẤN

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG” CHÀO MỪNG XUÂN MỚI 2021 (TÂN SỬU) TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 3 THỊ TRẤN ĐAK ĐOA

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG”

CHÀO MỪNG XUÂN MỚI 2021 (TÂN SỬU)

TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 3 THỊ TRẤN ĐAK ĐOA

Trong niềm vui hân hoan của cả nước để chào đón năm mới năm 2021. Liên đội -Trường Tiểu học số 3 thị trấn đã thực hiện chương trình ngoại khóa cho học sinh, cán bộ quản lí, giáo viên và phụ huynh một sân chơi với tựa đề “Trải nghiệm cuộc sống”

Mở đầu chương trình là phần thi trang trí cây mai ngày tết dành cho tất cả các lớp, vận dụng sự sáng tạo, khéo léo của bản thân yêu cầu sự đoàn kết thống nhất giữa học sinh, giáo viên và phụ huynh để tạo nên một cây mai mỗi khi dịp Tết đến – xuân về.

Với mục đích chính của chương trình mang hướng đổi mới giáo dục theo định hướng phát triển năng lực của học sinh. Tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh, “Học mà chơi, chơi mà học” giúp học sinh có nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi, thực hành, vận dụng kiến thức kĩ năng vào thực tiễn đời sống, đồng thời phát huy tài năng sáng tạo của mỗi em học sinh.

Đặc biệt, sân chơi còn có sự góp mặt của phụ huynh qua phần thi “Chào ngày mới, cùng con đến trường”dành cho học sinh khối 1, 2; phần chơiKết nối yêu thương” dành cho học sinh khối 4,5 và các lớp ghép 1 + 2, 4+5 của làng Ngol, giúp các em và phụ huynh tăng thêm tình cảm, sự gắn bó và quan trọng hơn hết đó là phụ huynh có thể hiểu thêm con em mình về tâm tư tình cảm, suy nghĩ của các em.

Buổi ngoại khóa không chỉ gắn kết giữa phụ huynh với các con mà còn gắn kết giữa các phụ huynh với nhau qua phần chơi “ Kéo co” dành cho tất cả các phụ huynh học sinh các lớp. Ai ai cũng nhiệt tình đầy khí thế với tinh thần chơi hết mình cùng các con.

Đội ngũ Thầy cô giáo của nhà trường cũng háo hức không kém trong việc tham gia trò chơi “ Bịt mắt đập niêu” nêu cao tinh thần đoàn kết, tình cảm gắn bó giữa toàn thể CBQL và GV.

Có thể nói đây là một sân chơi hết sức ý nghĩa. Với sự chuẩn bị đầy đủ chu đáo một cách khoa học, hợp lý ôn lại những truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam ta và mang lại hiệu quả cao trong giáo dục đem tới những món quà tinh thần rất lớn để chào đón năm mới. Cùng với đó là phong trào “Nuôi heo đất”giữa các lớp cũng được gửi tới em A Bức có hoàn cảnh khó khăn mang căn bệnh trong người gửi tới em trong dịp năm mới để em có thể trang trải chút ít trong cuộc sống và chiến thắng căn bệnh để sớm có thể tiếp tục đi học như bao bạn cùng trang lứa.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa

 

Ảnh toàn cảnh buổi ngoại khóa

 

Các lớp đang tận dụng những phút cuối cùng hoàn thành
“Cây mai ngày Tết”

 

         

 

Phụ huynh cùng con trong phần chơi “Kết nối yêu thương”

 

Toàn thể CBQL và GV đang tham gia chơi trò “ Bịt mắt đập niêu”

 

Trò chơi “Kéo co” với sự tham gia của phụ huynh học sinh

 

Liên đội trao quà và quỹ heo đất vì bạn cho em A Bưk.

 

 

 

    Học sinh các khối lên nhận giải thưởng của các cuộc thi

      

Các lớp cùng nhau lưu giữ kỉ niệm ngày xuân

 

Có sự tham gia của các lớp ghép 1+2, 4+5 của làng Ngol cùng nhau lưu lại khoảnh khắc đẹp trong ngày ngoại khóa.

 

                                                                               Thực hiện: Nguyễn Thị Lệ

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 3
Năm 2022 : 3.137