Friday, 17/09/2021 - 08:24|

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TRONG THÁNG 10 CỦA LIÊN ĐỘI  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 3 THỊ TRẤN ĐAK ĐOA

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TRONG THÁNG 10

CỦA LIÊN ĐỘI  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 3 THỊ TRẤN ĐAK ĐOA

1.Tổ chức vui trung thu cho học sinh:

Nhân dịp Tết trung thu năm học 2020-2021 Liên đội đã phối hợp với Công đoàn trường tiến hành tổ chức buổi ngoại khóa “ Vui hội trăng rằm-thắp sáng ước mơ thiếu nhi Gia Lai” trong buổi ngoại khóa Liên đội đã tiến hành trao 12 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường với 4 quyển vở cho mỗi suất quà.

Đội lân dành tặng lời chúc cho Liên đội

2. Tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020-2021:

Căn cứ theo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của Hội đồng Đội huyện Đak Đoa.Thực hiện theo sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Đak Đoa, của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường.

Nhằm mục đích xây dựng kế hoạch hoạt động cho Liên Đội trong năm học 2020-2021.

Ngày 10 tháng 10 vừa qua, Liên đội của đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội và đã bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 05 bạn:

HỌ VÀ TÊN

LỚP

CHỨC VỤ

Phạm Xuân Cường

Liên đội trưởng

Phạm Hoàng Bảo Ngọc

Liên đội phó

Võ Hồng Nhân

Hà Lê Huyền Trang

Bùi Hải Yến

Ủy viên

Thay mặt Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì năm học 2020-2021 bạn Phạm Xuân Cường đã đọc lời hứa quyết tâm sẽ cố gắng học tập và năng nổ trong các phong trào để đưa Liên đội ngày càng vững mạnh đi lên. Phấn đấu trong năm học Liên đội đạt liên đội mạnh cấp tỉnh khen./

Đại biểu các lớp biểu quyết cho dự thảo Nghị quyết Đại hội Liên đội
Cô: Đoàn Hoàng Yến Đại diện khối Đội viên phát biểu ý kiến đóng góp cho đại hội

Đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu Ban chỉ huy Liên đội và Bầu chức vụ cho Ban chỉ huy Liên đội

Cũng trong tháng, Liên đội đã chỉ đạo các lớp tiến hành tổ chức tìm hiểu về 2 ngày lễ lớn trong tháng đó là ngày Bác Hồ gửi thư cho ngành Giáo dục. ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam 15/10 và  Phụ nữ Việt Nam, ngày thành lập Đảng bộ huyện Đak Đoa 20/10, dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các Cô, các bạn nữ trong trường.

Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh

Nguyễn Văn Duy Tân