MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TRONG THÁNG 10
CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 3 THỊ TRẤN ĐAK ĐOA
1.Tổ chức vui trung thu cho học sinh:
Nhân dịp Tết trung thu năm học 2020-2021 Liên đội đã phối hợp với Công đoàn trường tiến hành tổ chức buổi ngoại khóa “ Vui hội trăng rằm-thắp sáng ước mơ thiếu nhi Gia Lai” trong buổi ngoại khóa Liên đội đã tiến hành trao 12 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường với 4 quyển vở cho mỗi suất quà.

2. Tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020-2021:
Căn cứ theo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của Hội đồng Đội huyện Đak Đoa.Thực hiện theo sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Đak Đoa, của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường.
Nhằm mục đích xây dựng kế hoạch hoạt động cho Liên Đội trong năm học 2020-2021.
Ngày 10 tháng 10 vừa qua, Liên đội của đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội và đã bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 05 bạn:
STT | HỌ VÀ TÊN | LỚP | CHỨC VỤ |
01 | Phạm Xuân Cường | 5A | Liên đội trưởng |
02 | Phạm Hoàng Bảo Ngọc | 4A | Liên đội phó |
03 | Võ Hồng Nhân | 5B | Ủy viên |
04 | Hà Lê Huyền Trang | 5B | Ủy viên |
05 | Bùi Hải Yến | 4B | Ủy viên |
Thay mặt Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì năm học 2020-2021 bạn Phạm Xuân Cường đã đọc lời hứa quyết tâm sẽ cố gắng học tập và năng nổ trong các phong trào để đưa Liên đội ngày càng vững mạnh đi lên. Phấn đấu trong năm học Liên đội đạt liên đội mạnh cấp tỉnh khen./
.png)
.png)
.png)
Cũng trong tháng, Liên đội đã chỉ đạo các lớp tiến hành tổ chức tìm hiểu về 2 ngày lễ lớn trong tháng đó là ngày Bác Hồ gửi thư cho ngành Giáo dục. ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam 15/10 và Phụ nữ Việt Nam, ngày thành lập Đảng bộ huyện Đak Đoa 20/10, dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các Cô, các bạn nữ trong trường.
Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh
Nguyễn Văn Duy Tân