Friday, 17/09/2021 - 08:46|

HOẠT ĐỘNG CỦA LIÊN ĐỘI THÁNG 12/2020

Nhằm kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và hưởng ứng cuộc thi “Hát Quốc ca tại địa chỉ đỏ” do Hội đồng Đội Trung ương  phát động. Liên đội trường tiểu học số 3 thị trấn đã  tiến hành tổ chức “Hành trình về nguồn đến với địa chỉ đỏ” cho 26 Đội viên, Nhi đồng ưu tú khối 3,4,5 của Liên đội.

Tại đây, Liên đội đã tiến hành dâng hương, dâng hoa, thực hiện phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng Liệt sỹ.

Liên đội tiến hành Phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ

Các em Đội viên thắp nhang viếng các anh hùng Liệt sỹ

Sau chuyến đi Liên đội cũng đã tiến hành lồng ghép giáo dục truyền thống yêu nước, uống nước nhớ nguồn đến học sinh toàn trường. Giúp học sinh nhận thấy bản thân cần nỗ lực, rèn luyện hơn nữa để xứng đáng với những hi sinh to lớn mà các thế hệ đi trước đã dành cho chúng em.

Bên cạnh đó, trong tháng 12/2020 Liên đội cũng đã phối hợp với Ban văn thể, các bộ phận liên quan tập luyện cho các em học sinh tham gia Hội thi giao lưu Tiếng Việt cho học  sinh dân tộc thiểu số do Cụm chuyên môn số 1 tổ chức. Kết quả đạt 01 giải cho màn chào hỏi ấn tượng nhất và 01 giải khuyến khích toàn đoàn.

Phần thi năng khiếu của các em học sinh

TPTĐ

Nguyễn Văn Duy Tân