Saturday, 02/07/2022 - 14:55|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 3 THỊ TRẤN

GIỜ HỌC MỸ THUẬT TẠI MỘT LỚP HỌC CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 3 THỊ TRẤN

GIỜ HỌC MỸ THUẬT TẠI MỘT LỚP HỌC

CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 3 THỊ TRẤN

Thực hiện đổi mới phương pháp giáo dục nhằm nâng cao chất lượng cho người học, Bộ môn Mĩ Thuật luôn đem lại nhiều hứng thú cho các em, bởi lẽ nó không đòi hỏi sự khắt khe, chính xác như môn Toán. Không cần vốn từ đa dạng, phong phú như Tiếng Việt mà ở mỗi tiết học các con được tự do thỏa thích với đam mê hội họa của mình, được hòa mình vào các chủ đề học tập.  

Theo chân cô Huỳnh Thị Mỹ Dung (Giáo Viên Mỹ thuật) tham dự 1 tiết học Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch, kết hợp ứng dụng CNTT trong dạy – học ở lớp 5A trường Tiểu học số 3 thị trấn Đak Đoa thật sự chứng kiến tinh thần học tập của các em đầy hào hứng và sôi nổi.

Từ các vật dụng dễ dàng tìm kiếm được như lá khô, cánh hoa khô, giấy báo tái sử dụng các em hoàn toàn có thể làm ra những sản phấm Mĩ thuật mà chúng ta không thể nghĩ đến, đó là các bức tranh đầy màu sắc, sinh động nhưng không kém phần sinh động và ý nghĩa.

Việc học các bộ môn ở đây, không phải là sự qua loa, đại khái cho có lệ,... Mà tôi thấy ở có cả lòng đam mê, tìm tòi ham học hỏi của các em. Sự cống hiến và tâm đắc của giáo viên.

Đích đến cuối cùng của giáo dục là hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cho các em học sinh một các toàn diện từ các mặt trong học tập, phong trào và thể chất,... Điều đó được Ban giám hiệu trường Tiểu học số 3 Thị trấn Đak Đoa đặc biệt quan tâm và đã truyền nhiệt huyết đến toàn thể giáo viên của nhà trường tận dụng tối đa các phương tiện, hình thức, phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh toàn trường trong năm học 2020 – 2021.

Được trải nghiệm một giờ học Mỹ thuật cùng những học sinh thân yêu và đượm cả tình thân thật ấm áp trong một môi trường giáo dục hạnh phúc. Mỗi bài dạy của giáo viên luôn mang đậm một chữ “Tâm” và một niềm mong mỏi lớn đối với tất cả các em học sinh yêu quý. Là giáo viên được giảng dạy ở một ngôi trường đầy hạnh phúc, tôi càng thêm tin tưởng và hi vọng nhiều hơn. Và niềm tin đó giúp tôi vững vàng với lựa chọn của mình, tự tin trong việc nâng cao chuyên môn và rèn luyện. Tôi luôn tự nhủ mình phải cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ sự tin tưởng của lãnh đạo nhà trường, cha mẹ học sinh và đồng nghiệp.

 

                                                                          Giáo viên: Nguyễn Thị Mến

 Một số hình ảnh của giờ học môn Mỹ thuật lớp 5A 

trường Tiểu Học Số 3 Thị Trấn Đak Đoa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 3
Năm 2022 : 3.137