Saturday, 02/07/2022 - 16:05|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 3 THỊ TRẤN

Chi bộ trường Tiểu học Số 3 Thị Trấn Đak Đoa thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển đảng viên

Chi bộ trường Tiểu học Số 3 Thị Trấn Đak Đoa

thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển đảng viên

 

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên, bám sát Nghị quyết Đại hội của chi ủy Chi bộ trường Tiểu học Số 3 Thị Trấn đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể của đơn vị làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ.

Trải qua quá trình rèn luyện phấn đấu của quần chúng ưu tú cùng sự bồi dưỡng giúp đỡ của Đảng ủy thị trấn Đak Đoa, chi bộ trường Tiểu học số 3 thị trấn. Chiều ngày 5/10/2020 chi bộ trường Tiểu học Số 3 Thị Trấn đã tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng: Phan Thị Thu Hằng – Giáo viên chủ nhiệm lớp 4B. 

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Ngô Thị Tuyết Lan – Bí thư chi bộ đại diện chi uỷ trao Quyết định kết nạp đảng viên của Huyện ủy Đak Đoa, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đ/c: Nguyễn Thị Ngọc Yến  – Đảng viên chi bộ  nhà trường 
thông qua chương trình buổi lễ.

 

 

 Các đ/c Đảng viên thực hiện các nghi thức trong buổi lễ
Đ/c Ngô Thị Tuyết Lan  – Bí thư chi bộ thông qua và trao Quyết định  
kết nạp đảng cho đồng chí Phan Thị Thu Hằng.

 

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Phan Thị Thu Hằng đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí Hằng cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đ/c Phan Thị Thu Hằng tuyên thệ tại buổi lễ.

 

Đồng chí Ngô Thị Tuyết Lan – Thay mặt ban Chi ủy đã quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Phan Thị Thu Hằng trong thời gian đảng viên dự bị.

Đ/C Ngô Thị Tuyết Lan – Thay mặt cho ban Chi ủy phát biểu 
giao nhiệm vụ cho đồng chí Phan Thị Thu Hằng.

 

 

Sự kiện kết nạp đảng viên của chi bộ trường Tiểu học Số 3 Thị Trấn góp phần làm cho lực lượng đảng viên của chi bộ nhà trường thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 3
Năm 2022 : 3.137